ECOTRUSS®: Sự lựa chọn cho mái các công trình

ECOTRUSS®: Sự lựa chọn cho mái các công trình Hoàng Minh

Với những đặc tính như  bền, nhẹ, tiện dụng...  Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ  ECOTRUSS®đang trở thành sản phẩm được lựa chọn của các nhà thầu cho các công trình xây dựng như:  Biệt thự tư nhân, trường học, bệnh viện, các dự án resort ven biển, các khu biệt thự cao cấp….

 

Giải pháp cho một mái nhà nhẹ

 

Đối với những nền đất yếu, việc tính toán để giảm trọng lượng công trình đang được các nhà thầu quan tâm. Với xu thế phát triển của thời đại ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào trong xây dựng, hệ giàn thép mạ mang nhãn hiệu ECOTRUSS®sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các nhà thầu.
Nếu như trọng lượng kết cấu mái của mái bê tông cốt thép khoảng hơn 250kg/m2 chưa kể 2 lớp vữa trát thì với hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ ECOTRUSS® chỉ khoảng 10kg/m2. Như vậy hệ giàn thép nhẹ ECOTRUSS®đã góp phần giảm tải trọng đáng kể cho hệ thống khung nhà so với kết cấu mái bê tông cốt thép. Theo tính toán, hệ giàn này nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói. Còn so với thép đen và các vật liệu khác, sản phẩm của ECOTRUSS®cũng nhẹ hơn từ 2- 10 lần.
 
Như  vậy với việc giảm tải trọng lượng của mái đã góp phần giảm đáng kể những chi phí trong quá trình thi công kết cấu của móng và thân nhà.
    
   
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có độ bền cao

 

Để việc sản xuất và cung cấp Hệ giàn thép mạ - Trọng lượng nhẹ ECOTRUSS®  đảm bảo được yếu tố độ bền cao, an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý, Công Ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát. đã hợp tác với Công ty TNHH BlueScope Steel Vietnam để có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và chất lượng cao nhất để phục vụ Quý khách hàng.
 
ECOTRUSS® được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm cường lực (cường độ lên tới 5500 kg/cm2 và được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm từ 100 – 150 g/m2) nên hoàn toàn không phải sơn bảo dưỡng và trọng lượng rất nhẹ, ECOTRUSS® được bảo hành 15 năm cho lớp mạ do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho các công trình của mình, đặc biệt khả năng chống ăn mòn và chịu được hơi nước biển đã làm cho ECOTRUSS®trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khu biệt thự cao cấp và resort ven biển.
 
 
 
 
 
 
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số hàng nhái sản phẩm ECOTRUSS®, các sản phẩm này không phải được sản xuất bởi Công Ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát. và sử dụng những loại thép không đủ chỉ số cường lực để làm kèo thép nhẹ với giá thành chỉ bằng 70% và hoàn toàn không đáp ứng được hệ số an toàn cho hệ giàn kèo thép nhẹ (Loại vật tư này có thể làm võng hoặc sập kèo và han gỉ như thép đen trong thời gian rất ngắn). Vì vậy,   khuyến cáo khách hàng cần l Công Ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát. lưu ý khi sử dụng sản phẩm ECOTRUSS® hãy yêu cầu đơn vị thi công cung cấp giấy xuất xưởng vật tư và khi hoàn thành công trình yêu cầu giấy bảo hành được cung cấp bởi Công Ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát.
 

Sản phẩm tiện dụng

 

Với đặc tính nhẹ nên sản phẩm dễ dàng cho công tác lắp ráp, thi công và di chuyển. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, THÉP HỮU PHÁT cho ra những bản thiết kế với độ chính xác và chất lượng cao giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ECOTRUSS®
 
    
 
 
 
 
 
 
 
     
Đặc biệt, ECOTRUSS® rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đô ng và hoàn toàn có thể thay thế kèo gỗ truyền thống với vì kèo, cầu phong, li tô bằng hệ kèo 3 lớp với một giá thành hợp lý và thời gian thi công nhanh hơn.
 
Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2009, hàng năm Công Ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát thi công hàng trăm biệt thự và các công trình lớn nhỏ với số lượng bình quân khoảng 150,000 m2/năm.  Trường học Quốc tế ABC (Khu Nam Sài Gòn), Khu Villa chuyên gia của Trường cao đẳng công nghệ SONADEZI (khu CN Biên Hòa 2), Khu Du Lịch Thiên Ý( Mũi Né, Bình Thuận), Khu Princess D’ Annam Resort & Spa ( Hàm Thuận Nam - Bình Thuận),  Giai đoạn 1 - Khu biệt thự sinh thái nhà vườn HOÀNG QUÂN ( Bà Rịa – Vũng Tàu), Khu Biệt thự cao cấp Sunshine Hill – Mũi Né, Bệnh viện Thốt Nốt – Cần Thơ, Khu Hành Chánh Tỉnh Hậu Giang, khu Biệt Thự Ba Vì Hà Nội , TTHN QUỐC GIA, Nhà Hàng Cảnh Hồ 173B  Trường Chinh ... là các công trình  đã thi công trong thời gian gần đây.
 
 
Đặc biệt với các dự án lớn, THÉP HỮU PHÁT sẽ có chính sách giá đặc biệt ưu đãi. “Chúng tôi cam kết có những ưu đãi về giá cho các nhà thầu và chủ đầu tư vì chúng tôi là nhà sản xuất cũng đồng thời cung cấp trọn gói sản phẩm bao gồm từ khâu: Sản xuất – Thiết kế - Cung cấp – Lắp dựng và Bảo hành nên các bạn hoàn toàn không phải quan tâm về giá thành khi cộng tác với chúng tôi”. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận công trình tư vấn và thiết kế miễn phí hệ mái giúp bạn. Bạn chỉ cần đưa ra quyết định cuối cùng sau khi đã lựa chọn phương án.
 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát
Địa chỉ: Thôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Email: thephuuphat@gmail.com 
Website: http:ecotruss.vn
Hotline: 0978.713.696
 
Cập nhật lần cuối: 26/04/2018 02:26:07 CH