Giới thiệu công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát

Giới thiệu công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát Hoàng Minh

Giới thiệu công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công hệ giàn mái thép mạ kẽm chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, trường học, resort…các hạng mục : Khung giàn thép mạ trọng lượng nhẹ dành cho kết cấu mái lợp tôn, mái ngói hệ 2 lớp, 3 lớp, mái bê tông, ngói,…. Thương hiệu Ecotruss.

CÁC MỤC TIÊU CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY
 
- Phát triển nhanh và bền vững, đưa sản phẩm “Thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ mang thương hiệu ECOTRUSS” sẽ có mặt rộng khắp trong cả nước. Từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối bán hàng trong nước và xâm nhập thị trường Quốc Tế. Đặc biệt tập trung vào khu vực các nước láng giềng, Đông Nam Á
 
  - Trở thành công ty cung cấp Thép mạ trọng lượng nhẹ lớn nhất Việt Nam.
 
 
CHIẾN LƯỢC TRUNG HẠN
 
- Với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty, Thương hiệu Ecotruss sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường các tỉnh Đô ng-Tây Nam bộ về lĩnh vực kèo thép mạ trong thời gian ngắn.
- Tập trung đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có tính thẩm mỹ.
- Cải tiến sản phẩm thép mạ không chỉ có màu xanh và màu trắng cố hữu mà sẽ tạo ra một sản phẩm thép mạ mang màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng.
 
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DÀI HẠN
 
 
- Công ty tập trung nguồn lực vào sản xuất,kinh doanh thép mạ trọng lượng nhẹ. Đẩy mạnh sản xuất và phân phối thép nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển ngành thép tại thị trường Việt Nam.
- Tập trung vào kinh doanh các sản lĩnh vực liên quan ngành xây dựng như : Xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, kinh doanh vật liệu xây dựng như ngói màu các loại, cổng sắt, lan can, ban công...
 
 
CÁC LĨNH VỰC CHÍNH CỦA CÔNG TY:
 
  1. Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ thương hiệu ECOTRUSS.
  2. Khung nhà thép tiền chế, nhà xưởng.
  3. Ngói màu các loại.
  4. Cửa sắt, lan can
  5. Xây dựng dân dụng    
 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH :
 
Với tính ưu việt của vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ thương hiệu ECOTRUSS đặc biệt là thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, độ thẩm mỹ, an toàn cao...phù hợp với thời tiết Việt Nam. Ecotruss ra đời với sứ mênh to lớn của mình là nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ đem đến sự hài lòng cao nhất  cho khách hàng , mang lại lợi ích cho nhân viên và sự thoãn mãn của các nhà đầu tư. Vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 
Cập nhật lần cuối: 22/06/2018 03:18:35 CH