Tính ưu việt trong khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ

Tính ưu việt trong khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Hoàng Minh

Khung kèo sắt đen được xem là vật liệu truyền thống phổ biến hiện nay, nhưng xét về nhược điểm thì còn mang nhiều hạn chế:

 
 • Khung kèo sắt đen dễ bị rỉ sét, nên gia chủ phải sơn dưỡng định kỳ để bảo dưỡng sản phẩm, điều này làm tăng thêm chi phí, nhân công.
 • Để tạo thành hệ giàn mái bằng sắt đen bắt buộc phải hàn xì,các mối hàn sẽ bị gãy và rỉ sét theo thời gian, thời gian lắp đặt, thi công kéo dài.
 • Trong quá trình hàn, cắt, nên vật liệu phế thải nhiều, không tiết kiệm được vật tư.
 • Trọng lượng sắt đen khá nặng, ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà,trọng lượng mái ngói nặng tạo lực lên móng nhà và tường do vậy chủ nhà phải tốn nhiều chi phí để gia cố móng nhà và tường. Bên cạnh đó chi phí cao và thời gian thi công lâu cũng là nhược điểm của khung kèo này.
Nhưng quan trọng hơn, thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sắt đen không rõ nguồn gốc, xuất xứ...vì chạy theo lợi nhuận nên nhiều nhà cung cấp đánh mất đạo đức kinh doanh.
 
Khung kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ, cường độ cao G550, AZ100 của Công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát:
     
 
 
 
 
 
Để hạn chế những nhược điểm của vì kèo bằng sắt đen, thì hệ giàn thép mạ trắng ra đời, và Thép HỮU PHÁT là nhà cung cấp, thiết kế, lắp dựng chuyên xử lý về phần mái nhà, cam kết sẽ làm hài lòng gia chủ:
 
 • Các thanh xà gồ, rui, mè được sản xuất từ thép cường độ cao G550 có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và cao gấp 8 lần so với sắt đen,  sản phẩm của Thép HỮU PHÁT không cần phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ công trình trong điều kiện môi trường khí hậu bình thường.
 
 • Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp, độc quyền của Thép HỮU PHÁT tăng tính chính xác hiệu quả đồng thời giảm thời gian thiết kế.
 
 
 • Sản phẩm có giấy chứng nhận CO, CQ.
 • Bảo hành không rỉ 20 năm.
 • Thi công, lắp đặt nhanh chóng, không hàn xì, các thanh kèo được liên kết với nhau bằng vít tự khoan, tiết kiệm được chí phí đầu tư.
 • Khung kèo thép mạ của Thép HỮU PHÁT nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói và 3 lần so với hệ giàn sắt đen, làm giảm sức ép phần mái lên tường và móng nhà.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.
 
 
 
 
So sánh giữa khung kèo sắt đen và khung kèo của Thép HỮU PHÁT:
 
Xét về chi phí ban đầu có thể khung kèo sắt đen giá thành thấp hơn, nhưng xét về mặt kinh tế thì khung kèo thép mạ của Thép HỮU PHÁT  mang nhiều ưu thế hơn như không cần chế độ bảo dưỡng hàng kỳ, thời gian lắp đặt, thi công nhanh gọn, trọng lượng khung kèo...và đặc biệt vời thới tiết nắng nóng và mưa nhiều như Việt Nam, thì khả năng ăn mòn kim loại là rất cao.Và tại sao, bạn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng một ngôi nhà khang trang, nhưng đến phần mái bạn không sử dụng vật liệu thép mạ cường độ cao của, Thép HỮU PHÁT  chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng với giá trị của bạn bỏ ra. 
 
 
 
 
 
Cập nhật lần cuối: 01/10/2021 08:57:36 CH