Ecotruss - Thương hiệu khung kèo lợp ngói được tin dùng

Ecotruss - Thương hiệu khung kèo lợp ngói được tin dùng Hoàng Minh

Hiện nay với việc phát triển không ngừng của ngành xây dựng, có rất nhiều các thương hiệu khung kèo lợp ngói đã ra đời, chính vì vậy làm cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn thương hiệu khung kèo lợp ngói nào để phù hợp với công trình của gia đình mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss – sản phẩm khung kèo thép mạ đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Với những kiểu khung mái truyền thống như khung mái bằng gỗ, bằng tre, bằng sắt… thì độ bền không cao, chính vì vậy hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ đã ra đời, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng với các tiêu chí vừa rẻ, vừa bên, thời gian bảo hành lên đến 20 năm, mang đến những công trình tuyệt vời cho mọi khách hàng. Một trong nhẽng khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay, phải kể đến khung kèo thép mạ ecotruss.
 
 
 
 
 
 
 
 

Ưu điểm của khung kèo thép mạ Ecotruss:

  • Các thanh xà gồ, rui, mè được sản xuất từ thép cường độ cao G550 có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và cao gấp 8 lần so với sắt đen,   sản phẩm của Thép HỮU PHÁT không cần phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ công trình trong điều kiện môi trường khí hậu bình thường.
  • Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp, độc quyền của Thép HỮU PHÁT tăng tính chính xác hiệu quả đồng thời giảm thời gian thiết kế.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận CO, CQ.
  • Bảo hành không rỉ 20 năm.
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng, không hàn xì, các thanh kèo được liên kết với nhau bằng vít tự khoan, tiết kiệm được chí phí đầu tư.
  • Khung kèo thép mạ của Thép HỮU PHÁT nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói và 3 lần so với hệ giàn sắt đen, làm giảm sức ép phần mái lên tường và móng nhà.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

 

 
 
 
Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay hệ khung kèo thép mạ Ecotruss cho công trình của mình.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Thép Hữu Phát
Địa chỉ: Thôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Email: thephuuphat@gmail.com 
Website: http:ecotruss.vn
Hotline: 0978.713.696
 
Cập nhật lần cuối: 01/10/2021 09:02:50 CH