Điểm nổi bật của hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss

Điểm nổi bật của hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss Hoàng Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ. Một trong số đó là thương hiệu Ecotruss. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính ưu việt của hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss qua nội dung dưới đây.

Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, tuổi thọ cao gấp 4 lần thép thông thường, bảo hành chống rỉ lên đến 20 năm, khả năng tạo hình xuất sắc và tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao, khung kèo thép mạ Ecotruss mang đến cho công trình của bạn sự yên tâm tuyệt đối.
            

1. Khung kèo thép mạ Ecotruss có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

 
Bằng những thì nghiệm chuyên ngành là Phun Muối và Phơi mẫu đã chứng tỏ được sự chống ăn mòn tuyệt đối của khung kèo thép mạ Ecotruss. Với việc áp dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại trong quá trình sản xuất, khung kèo thép mạ Ecotruss có độ bền gấp 4 lần thép thông thường, thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss được thử nghiệm thành công trong rất nhiều môi trường khí hậu, từ các vùng nông thôn, các khu công nghiệp cho đến những vùng biển khí hậu khắc nghiệt. Hệ giàn thép mạ giúp bảo vệ công trình của bạn tối đa, chống lại sự ăn mòn trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt, duy trì vẻ đẹp của công trình qua nhiều năm.
 

2. Khung kèo thép mạ Ecotruss có khả năng kháng nhiệt tuyệt đối

 
Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss được đánh giá là một trong những vật liệu sử dụng cho mái ngói có khả năng kháng nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng khả năng phản nhiệt của thép mạ Ecotruss tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác trong ngành xây dựng. Chính vù vậy, bên trong ngôi nhà sử dụng hệ giàn thép mạ Ecotruss, bạn sẽ có cảm giác mát hơn nhiều. 
 

3.Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bảo vệ tuyệt đối

 
Tính năng bảo vệ 2 lần của hệ giàn thép mạ Ecotruss đó là nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5 % silicon. Thành phần nhôm trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. Thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ sự hy sinh điện hóa cho thép nền. Do đó, tại các vết cắt hay các vết trầy xước, thành phần kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và nó sẽ bảo vệ lớp thép nền tại các vị trí đó.
 

4. Khung kèo thép mạ Ecotruss mang tính thẩm mỹ cao

 
Điểm khác biệt giữa hệ giàn thép mạ Ecotruss so với các sản phẩm cùng loại chính là lớp phủ resin trong suốt giúp cho bề mặt sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình cắt hay dựng khung. Sau khi lắp dựng, lướp resin còn giúp công trình của bạn hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay. Với bề mặt láng mịn,Khung kèo thép mạ Ecotruss được coi là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi độ thẩm mỹ cao.  Luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng và bền màu. 
 
 

5. Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss thiết kế linh hoạt, ứng dụng đa dạng cho nhiều công trình

 
Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss là một vật liệu vừa nhẹ, vừa bền. Với khả năng đáp ứng các công trình mái có diện tích lớn, hệ giàn thép mạ Ecotruss là sản phẩm lý tưởng cho tất cả các phong cách từ truyền thống đến hiện đại. với đặc tính linh hoạt, mềm dẻo tuyệt vời, khung kèo thép mạ đáp ứng được mọi kiểu dáng cho mọi công trình từ mái vòm cong, lượn sóng, góc cạnh, hay thẳng đnưgs, … Với trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền, giúp vận chuyển dễ dàng và lắp dựng nhanh chóng. Sử dụng hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng cho các công trình của mình.
 
 
Với những điểm nổi bật tuyệt vời như trên, hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Ecotruss  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho hệ mái của các công trình hiện nay.
 
Cập nhật lần cuối: 01/10/2021 08:56:45 CH