Khung kèo thép ECOTRUSS - Kết cấu cho mái nhà vững chắc

Khung kèo thép ECOTRUSS - Kết cấu cho mái nhà vững chắc Hoàng Minh
Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà mái dốc, mái lệch lợp ngói nhưng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại vật liệu nào cho phù hợp, hãy tham khảo bài viết này nhé.
 

Khung kèo thép ECOTRUSS - Kết cấu cho mái nhà vững chắc

 
Ngôi nhà lợp ngói truyền thống rất quen thuộc với người dân Việt Nam bởi hình thức kiến trúc này đã được cha ông ta ứng dụng trong xây dựng từ xa xưa. Cùng với xu thế hiện đại hóa, công nghệ hóa thì vật liệu của mái ngói cũng dần thay đổi, đó là nguyên nhân ra đời của kèo thép mạ siêu nhẹ ECOTRUSS. Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà mái dốc, mái lệch lợp ngói nhưng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại vật liệu nào cho phù hợp, thì bài viết này chính là dành cho bạn!!
 
Khung kèo thép ECOTRUSS là dòng vật liệu thay thế gỗ và kèo sắt hộp, thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, nhờ hệ thống liên kết được thiết kế bằng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết, tiết kiệm phân nửa thời gian thi công so với các vật liệu khác.
 
 
  • Trọng lượng nhẹ: không thể phủ nhận rằng khung kèo được làm bằng thép không rỉ có trọng lượng khá nhẹ so với vật liệu khác, vật liệu thép chống rỉ có trọng lượng sau khi hoàn thành hệ mái nhẹ bằng 1/3 thép đen & 1/25 so với  mái bê tông. Vì kèo thép mạ được thiết kèo bằng phần mềm chuyên dụng, chính xác tuyệt đối về khoảng cách, kích thước theo tiêu chuẩn ngành. Vật liệu nhẹ giảm tải cho phần mái gấp 10 lần, gia tăng tuổi thọ của căn nhà, dễ dàng và an toàn hơn trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình khác,....
  • Độ bền cao: vật liệu thép chống rỉ, thép mạ độ có bền gấp 06 lần sắt đen nữa đấy, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ vững chắc của loại vật liệu này.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt: ngay từ cái tên vật liệu thép chống rỉ đã cho chúng ta thấy được khả năng chống ăn mòn cao của chúng. Sản phẩm với 2 lớp mạ nhôm - kẽm, tạo thành lớp áo giáp chắc chắn, bảo vệ lớp thép nền không bị môi trường oxy hóa do đó không bị sét rỉ. Những khung kèo thép mạ chống rỉ có thể chống lại những quá trình oxi hóa, sự ăn mòn của axit hay tác động khác của môi trường,..
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: với các loại vật liệu kim loại khác thì việc chịu đựng nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng hay thậm chí là hình dáng kích thước của chúng. Tuy nhiên, đối với thép mạ chống rỉ thì vấn đề đó sẽ được giải quyết gọn gàng ngay đấy.
  • Chi phí hiệu quả: với những lợi ích mà mình mang lại, thép chống rỉ không những giúp cho doanh nghiệp có được vật liệu tốt mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp do có độ bền cao, giảm tải được hư hỏng, thay đổi biến dạng trong quá trình sử dụng.
 
Với những yếu tố thuận lợi và vượt trội như trên, thời gian thi công nhanh chóng, luôn đảm bảo bàn giao cho quý khách đúng thời hạn, ECOTRUSS đủ tự tin để quý khách gửi trọn niềm tin cho chúng tôi.
Cập nhật lần cuối: 01/10/2021 09:01:52 CH