Các kiểu thiết kế vì kèo thép được sử dụng trong xây dựng

Các kiểu thiết kế vì kèo thép được sử dụng trong xây dựng Hoàng Minh

Việc ứng dụng những thiết kế vì kèo thép vào kiến trúc của các công trình xây dựng giúp những công trình này trở nên độc đáo, đa dạng, thẩm mỹ cao hơn.

Thiết kế vì kèo thép

 
Để thiết kế vì kèo thép chính xác và đảm bảo sự an toàn, thông thường người ta sử dụng phần mềm chuyên dụng Supracad và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho mọi kiểu kiến trúc mái ngói của các ngôi nhà. Cũng nhờ việc ứng dụng những công nghệ hiện đại này mà thiết kế kiến trúc cho các công trình xây dựng trở nên độc đáo, đa dạng, thẩm mỹ cao.
 

Những giải pháp thiết kế vì kèo thép thường được sử dụng

 

 
Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất, đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình thi công lắp đặt vì kèo thép, biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí thì những phương án tối ưu dành cho kiến trúc mái lợp ngói là:
 
  • Thiết kế thi công vì kèo 3 lớp như kiểu truyền thống: bao gồm lớp xà gồ hay còn gọi là lớp đòn tay, lớp cầu phong (rui) và lớp li tô (mè).
  • Thiết kế thi công khung thép lợp mái ngói 2 lớp: hệ vì kèo tổ hợp từ những thanh kim loại tiết diện C và lớp li tô (mè) tiết diện hình omega, đều được xi mạ hợp kim nhôm kẽm chống gỉ và có cường độ chịu lực cao.
  • Thiết kế thi công kèo thép mái không gian: gồm có hệ cầu phong (rui) và lớp li tô (mè). Kiểu thiết kế này thường được sử dụng cho những loại mái không gian bên dưới mái ngói nhưng không được đổ đà bê tông chữ A. Kiểu mái này thường phù hợp với những không gian rộng lớn, sang trọng như mái nhà hàng cao cấp, khu resort nghỉ dưỡng...
 

Lựa chọn nhà cung cấp vì kèo thép tốt nhất

 

 
Hiện nay trên thị trường, có không ít các nhà cung cấp các sản phẩm khung kèo thép phục vụ cho việc xây dựng khiến người tiêu dùng bối rối, không biết nên chọn thương hiệu nào.
 
Tự hào là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp được rất nhiều đơn vị xây dựng, khách hàng cá nhân ở khắp mọi nơi trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn hợp tác, Ecotruss cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vì kèo thép mạ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng. Vì chúng tôi có nhà máy sản xuất, có nguồn vật liệu cao cấp, nhân công nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mọi vị trí, kích thước và địa hình của địa điểm cần thi công.
 
Bạn có thể liên hệ với Ecotruss tại địa chỉ Công ty TNHH Sản xuất thương mại thép Hữu Phát, Tầng 5, Khu VP Tòa A, Tòa nhà Imperia Garden, Số 203 Phố Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0167 601 7777
 
Thép Hữu Phát - chuyên phân phối và lắp đặt các loại sản phẩm hệ giàn thép mạ, khung nhà thép tiền chế hàng đầu thị trường.
 
Cập nhật lần cuối: 01/10/2021 09:03:29 CH