Quy trình sản xuất khung kèo thép siêu nhẹ ECOTRUSS

Quy trình sản xuất khung kèo thép siêu nhẹ ECOTRUSS Hoàng Minh

Khung kèo thép siêu nhẹ sau khi hoàn thành chỉ có trọng lượng bằng 1/3 các loại khung kèo thép mái ngói  thông thường khác, có thể giảm nhẹ tải trọng của phần mái lên phần khung nhà, phần nền móng.giúp ngôi nhà bền vững hơn theo thời gian.

Quy trình sản xuất khung kèo làm bằng thép siêu nhẹ ECOTRUSS

 
 
Ngành công nghiệp  sản phẩm thép siêu nhẹ chống rỉ thương hiệu ECOTRUSS được biết tới là 1 trong những sản phẩm tốt nhất để làm khung kèo cho mái lợp ngói.
 
Phôi thép nhập khẩu trực tiếp từ châu âu (phôi thép sản xuất theo quy trình cán nóng liên tục tiên tiến tại nước châu âu giúp cho lớp mạ ăn sâu vào lớp thép nền tạo thành lớp màng bảo vệ chống lại các tác động từ môi trường giúp cho sản phẩm không bị rỉ sét và có thể giữ được tuổi thọ của thép lâu hơn so với nhiều sản phẩm thông thường  khác.)
 
Quá trình tạo hình khung kèo thép nhẹ chuẩn
 
Phôi thép sau khi nhập khẩu vào nhà máy sẽ được cẩu lên máy cán định hình kèo thép, phụ thuộc vào độ dày và yêu cầu của sản phẩm mà kèo thép được hình thành tùy theo hình dạng kích thước phù hợp. Phôi thép được chaỵ qua khuôn  được cán dập định hình theo đúng yêu cầu kỹ thuật để tạo ra sản phẩm cứng hơn, phù hợp hơn với yêu cầu lợp ngói.
 
Sản phẩm khi sản xuất sẽ vận chuyển tới công trình, sau đó sẽ được lắp ráp theo đúng bản vẽ thiết kế mái. 
 
quy-trinh-san-xuat-khung-keo-mai-theo-nhe_r1_c1-37
 
Ưu điểm của khung kèo thép siêu nhẹ ECOTRUSS.
 
Khung kèo thép siêu nhẹ sau khi hoàn thành chỉ có trọng lượng bằng 1/3 các loại khung kèo thép mái ngói  thông thường khác, có thể giảm nhẹ tải trọng của phần mái lên phần khung nhà, phần nền móng.giúp ngôi nhà bền vững hơn theo thời gian.
 
Đối với gờ chịu lực lên tới 5500kg/cm2 sản phẩm có thể  đáp ứng khá tốt phần tải trọng của ngói tác động lên phần khung kèo thép nhẹ mà không làm cho mái nhà bị cong võng.
 
Điều đặc biệt của sản phẩm này đó là không hề bị rỉ sét hay chịu tác động từ môi trường xung quanh vì phôi thép được sản xuất theo công nghệ cán nóng liên tục giúp cho lớp mạ bám sâu vào lớp thép nền, giúp sản phẩm không bị bong tróc, không bảo dưỡng hay sơn chống rỉ.
 
Mức chi phí ban đầu bỏ ra cho khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ ECOTRUSS cao hơn 20% so với nhiều loại khung kèo thông thường khác nhưng nếu trong vòng 5 năm sau thì hệ khung kèo thép nhẹ ECOTRUSS sẽ thấp hơn thậm chí rẻ hơn so với các loại khung thông thường do không tốn công hay chi phí bảo dưỡng cho công trình.
 
Ngày nay loại thép siêu nhẹ chống rỉ ECOTRUSS  đã được áp dụng nhiều trọng xây dựng dân dụng, công nghiệp, ngoài thi công mái ngói sản phẩm này có thể áp dụng vào nhiều dự án nhà kính trồng rau hay vách ngăn thạch cao…
Cập nhật lần cuối: 17/08/2018 02:44:18 CH