Tìm hiểu về thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS

Tìm hiểu về thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS Hoàng Minh

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS của công ty Hữu Phát mọi liên kết đều bằng bulon và ốc vít và các phụ kiện cũng đc mạ kẽm chống han gỉ.

Tìm hiểu về thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS

 
Tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS với độ phủ mạ AZ100, đây là dòng sản phẩm thép được mạ từ trong, hợp chất tạo thành từ Al(Nhôm) và Zn(Kẽm) đều là các nguyên tố với khả năng chống sự oxi hóa cũng như ăn mòn cao. Những loại nguyên tố này được quyện lại với nhau để tạo ra dòng sản phẩm thép chống gỉ sét. Đặc biệt 2 nguyên tố này có tỉ trọng tương đối nhẹ so với sắt (Fe) nên ưu điểm của dòng sản phẩm thép này còn khá nhẹ, gấp 8 - 10 lần so với sản phẩm sắt thép khác.
 
Xét về cường độ chịu lực, lực uốn, lực kéo,lực giãn chảy...Với thí nghiệm chuyên sâu sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS đạt G550 cao gấp 2 lần so với thép kẽm hay sắt đen.
 
Khi sản phẩm truyền thống sử dụng điện để xì hàn nhiều mối liên kết lại với nhau, như vậy sẽ phá hủy bản chất các liên kết trong thanh sắt dẫn tới thanh sắt không còn được chắc chắn. Mặt khác về thẩm mỹ những mối hàn cũng rất không đẹp, chúng ta lại phải tốn thêm 1 khoản kinh phí cho vấn đề bảo dưỡng. Nhưng riêng với sản phẩm Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ ECOTRUSS của công ty Hữu Phát mọi liên kết đều bằng bulon và ốc vít và các phụ kiện cũng đc mạ kẽm chống han gỉ.
 
 
 
 
Vật liệu thép mạ ECOTRUSS
 
Tất cả những nhược điểm của vật liệu bằng gỗ & vật liệu bằng sắt đã được khắc phục với sản phẩm ECOTRUSS
  •  Bền vững và tiết kiệm chi phí bảo trì.
  •  Kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết các công trình.
  •  Kiểm tra bằng thí nghiệm thực tế.
  •  Phụ kiện để liên kết cũng được đồng bộ.
 
Công ty TNHH thương mại và sản xuất thép Hữu Phát sản xuất cung cấp thi công lắp dựng hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ ECOTRUSS cùng với ngói màu các loại. Chúng tôi hiểu được thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn nhà cung cấp để đem tới cho công trình những sản phẩm tốt nhất.
 
CHúng tôiẽ đem đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo cho công trình đấy là sự kết hợp giữa hệ giàn thép kiên cố chất lượng cho tới các sản phẩm ngói màu nổi tiếng trên thị trường
 
Với sự kết hợp hoàn hảo 2 như 1 khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, sức lực trong vấn đề quản lý và bảo hành.
 
ECOTRUSS chuyên cung cấp, lắp đặt, xâydựng “ Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ” cho kết cấu mái lợp ngói, lợp tôn, hệ kèo 2 lớp, 3 lớp và đặc biệt giải pháp mới cho kết cấu mái bê tông sử dụng lớp C & Mè bắt trực tiếp trên mặt bằng mái bê tông nhằm giảm chi phí dán ngói cũng như tạo độ bền lâu dài cho hệ mái kèo trong các điều kiện khí hậu thay đổi thường xuyên.
 
Cập nhật lần cuối: 25/08/2018 10:58:46 SA