Rui / mè/ Li Tô thép mạ siêu nhẹ chống rỉ cho kết cấu mái

Rui / mè/ Li Tô thép mạ siêu nhẹ chống rỉ cho kết cấu mái Hoàng Minh

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ của tiên tiến trong quá trình sản xuất cùng với việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu thép được nhập khẩu chính hàng. Thanh mè thương hiệu ECOTRUSS không bị gỉ sét, có trọng lượng siêu nhẹ.

Rui / mè/ Li Tô thép mạ siêu nhẹ chống rỉ cho kết cấu mái

Rui / mè/ Li Tô là gì? Nó quan trọng thế nào và nó được sử dụng ở vị trí nào trong căn nhà? 

Mè chính là thanh tre hay nứa đặt dọc theo chiều dài mái nhà, nó được buộc vào rui và dùng lợp nhà.
 
Thời xa xưa thanh Mè được làm từ thanh tre, thanh nứa, khi xã hội phát triển hơn thì con người đã biết sử dụng hồ, vữa hay gạch thẻ tạo nên các đường thẳng trên mái bê tông để làm mè và lợp ngói. Đến thập niên 90 thì người ta đã chế tạo ra các thanh sắt vuông 15, vuông 20 để làm thanh mè. Tuy nhiên sắtđen lại bị gỉ sét nên phải sơn bảo dưỡng thường xuyên và với độ cao của mái nhà thì việc sơn bảo dưỡng rất khó thực hiện. Vì thế chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ của tiên tiến trong quá trình sản xuất cùng với việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu thép được nhập khẩu chính hàng. Thanh mè thương hiệu ECOTRUSS không bị gỉ sét, có trọng lượng siêu nhẹ.
 
Li tô/ mè thép mạ siêu nhẹ chống rỉ 
cho kết cấu mái
 
1.   Vật liệu: Thanh Rui / mè/ Li Tô thép được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm zincalume G550, AZ100 (tương đương 5500kg/cm2, trọng lượng lớp mạ tối thiểu 100g/m2)
 
Tất cả các thanh Li Tô/mè thép mạ nhôm kẽm. Li Tô/mè thép siêu nhẹ đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, chất lượng an toàn cho các công trình xây dựng, bảo hành sản phẩm trong 20 năm.
 
2. Kiểu dáng: Dạng thanh được cán nguội định hình kiểu Omega, được chấn hai sóng gân hai bên nhằm tăng thêm độ cứng cho sản phẩm.
(hình sản phẩm)
3. Tên thường gọi: Rui / mè/ Li Tô.
4. Màu sắc: trắng bạc.
5. Quy cách sản xuất: Quy cách chuẩn dài 6m hoặc theo quy cách riêng của từng công trình.
6.  Ưu điểm
  • Hiệu quả về chi phí.
  • Chất lượng ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.
  • Siêu nhẹ, bền, chắc.
  • Không mục, không rỉ sét.
  • Không bắt lửa (chống cháy).
  • Chống mối mọt, côn trùng 100%
  • Thân thiện với môi trường.
 
7.  Ứng dụng: 
Thanh Rui / mè/ Li Tô thép mạ nhôm kẽm sử dụng để làm cầu phong, giằng vì kèo trong các hệ mái nhà: hệ khung vì kèo thép mạ hai lớp cho mái lợp tôn, mái lợp ngói, mái bê tông lợp ngói. Trong quá trình sử dụng đối với những công trình có khoảng cách lớn thì cấn phải sử dụng xà gồ ốp đôi để tạo thành 1 hộp hình khối thống nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 07/09/2018 03:27:07 CH